Liên hệ

Tư vấn thiết kế - Thi công 0796562345
Địa điểm 0 Liên hệ

Giờ mở cửa: 8:00 - 17:30

Từ khóa:

Địa điểm

0

Giỏ hàng

Liên hệ

Giờ mở cửa: 8:00 - 17:30

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HYGGE VIỆT xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới toàn thể Quý khách hàng! 

Được thành lập từ năm 2020, chúng tôi tự hào là một trong số những nhà cung cấp uy tín nhất tại Hà Nội chuyên phân phối & cung cấp các loại gạch ốp lát cao cấp, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp & phòng tắm chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang nhãn hiệu Viglacera, Eurotile, Platinum,.... Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tư vấn, thiết kế thi công nội ngoại thất trọn gói. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp cũng như khách sạn nhà hàng. Chúng tôi cũng nhận cải tạo & sửa chữa nhà cửa bất kể công trình diện tích lớn - nhỏ. 

Sự khách biệt của chúng tôi chính là sáng tạo nột thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách ấn tượng với cách bài trí hài hòa từ đồ trang trí kết hợp với các yếu tố kiến trúc. Qua đó, giúp khách hàng cảm nhận được không gian sống ấm cúng & thoải mái nhất để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. 

Bằng việc áp dụng những kỹ thuật mới nhất vào sản xuất và quản lý chất lượng, các công trình của chúng tôi đã khẳng định được niefm tin và có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Sự hài lòng của quý khách với ngôi nhà chính là động lực to lớn để HYGGE VIỆT không ngừng nỗ lực & hoàn thiện. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ để nhận được sự hài lòng trọn vẹn nhất từ phía Quý đối tác và Quý khách hàng.

Họ và tên :
Email :
Địa chỉ :
Điện thoại :
Nội dung liên hệ :
Từ khóa:
Chúng tôi trên Facbook Chúng tôi trên Youtube Gửi email liên hệ Chúng tôi luôn lắng nghe